Triển khai hệ thống “Ice bank” với Công ty Honda Việt Nam

Ký kết hợp đồng và triển khai thi công hệ thống “Ice bank” với Công ty TNHH Honda Việt Nam tại nhà máy Honda Hà Nam – KCN Đồng Văn, Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam.

nhà máy honda hà nam

Đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống cơ điện cho các tòa nhà Văn Phòng, Khách Sạn, Trung Tâm Thương Mại và Nhà Máy.

Ngày 20 tháng 12 năm 2015 Công ty REMEN đã được chính thức được chủ đầu tư là Công ty TNHH HONDA Việt nam lựa chọn là nhà thầu thiết kế giải pháp và cung cấp lắp đặt trọn gói hệ thống “Ice Bank” cho hệ thống điều hòa thông gió trung tâm của nhà máy Honda tại KCN Đồng Văn, Phủ lý, Hà Nam.

Với hệ thống này sẽ mang lại cho nhà máy nguồn lợi lâu dài do tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ điện trong suốt quá trình vận hành hàng ngày, từ đó mang lại nguồn lợi về tài chính bền vững và ổn định trong suốt quá trình hoạt động của nhà máy trong hiện tại và sau này.

Đặc biệt hơn nữa là mang lại sự đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường từ việc cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính đã được hãng HONDA cam kết trên toàn cầu nói chung vfa chính phủ Việt Nam nói riêng.

Dự kiến hệ thống sẽ hoàn thành trong tháng 4 năm 2016. Hiện nay nhà thầu REMEN đang lỗ lực chuẩn bị để triển khai thi công công trình để đảm bảo bàn giao đúng hẹn.
Trân trọng!

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….
.
.
.
.