Thiết kế thi công phòng sạch thực phẩm

Ngoài việc đảm bảo trong quá trình gieo trồng và thu hoạch, công đoạn xử lý và bảo quản thực phẩm cũng vô cùng cần thiết. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất cần phải có môi trường đảm bảo được điều này, vì vậy, nhu cầu thiết kế thi công phòng sạch thực phẩm là điều được đặt ra trước mắt hiện nay.

thi công phòng sạch thực phẩm

Thực phẩm sạch giờ đây đã vô cùng quen thuộc đối với người dân, trong bối cảnh rất nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm được phun thuốc sâu, tiêm thuốc kích thích,…ngày càng nhiều người tìm tới thực phẩm sạch nhằm đảm bảo an toàn cho mình và người thân khi sử dụng.

Để đảm bảo được thực phẩm đủ tiêu chuẩn sạch cần thiết thì:

 • Quy trình sản xuất và thu hoạch cần tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo tính chất sạch và an toàn
 • Quá trình xử lý và bảo quản đảm bảo những tiêu chuẩn “sạch” trước khi tới tận tay người sử dụng.

Quá trình sản xuất, gieo trồng và thu hoạch cần phải đảm bảo được chất lượng của nguồn thực phẩm, hạn chế hoặc không sử dụng lượng chất hóa học có thể sử dụng.

Sau khi thu hoạch, để đảm bảo nguồn thực phẩm tốt nhất cần phải có quy trình xử lý và môi trường bảo quản tốt nhất nhằm giữ được chất lượng tối đa của sản phẩm trước khi tới tay người sử dụng. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất cần phải có môi trường sạch, đủ điều kiện để thực hiện các yêu cầu trên.

Vì vậy, họ cần phải tìm nhà thầu đủ điều kiện thiết kế thi công hệ thống phòng sạch thực phẩm đáp ứng được yêu cầu trên. Hiện nay có rất nhiều nhà thầu cơ điện đáp ứng được yêu cầu cho hệ thống phòng sạch thực phẩm, nhưng để đảm bảo nhà thầu đáp ứng tốt nhất cho tất cả các yêu cầu được đề ra, khách hàng nên tìm đến những nhà thầu uy tín, đầy đủ năng lực thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

REMEN được thành lập từ những kỹ sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm, nói đến phòng sạch, chúng tôi đã hoàn thành thi công cho hệ thống phòng sạch của 3 công trình lớn là Nhà máy dược Meliphar, nhà máy B.Braun, Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương. Từ những kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về hệ thống phòng sạch thực phẩm hiện nay.

Bên cạnh đó, hơn 10 năm phát triển, Remen đã và đang thực hiện thiết kế và thi công cho nhiều công trình, dự án tầm cỡ khác như dự án Canon, Honda, VinGroup,…theo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, chuyên môn cao,…khách hàng luôn đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như dịch vụ thi công, bảo trì hệ thống của Remen. Chính nhờ đó mà chúng tôi phải luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn cho khách hàng đã, đang và sắp tới.

Đối với hệ thống phòng sạch nói chung, Remen tập trung chủ yếu và các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống phòng sạch cho phòng LAB, phòng mổ, phòng thí nghiệm, xưởng chuyên chế biến và xử lý thực phẩm,….

Không gian phòng sạch nói chung

Không gian phòng sạch nói chung

Đến với Remen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ thi công cơ điện từ Remen

Quy trình tư vấn thiết kế và thi công như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tiến hành trao đổi, cử chuyên gia đến tìm hiểu, khảo sát khu vực cần thiết kế, thi công phòng sạch. Lưu lại các thông số tại vị trí yêu cầu.
 • Dựa trên yêu cầu, cơ cấu, diện tích,…các kỹ sư phòng sạch sẽ tiến hành xây dựng và lập bản thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh. Gửi và thống nhất với khách hàng về các hạng mục sẽ thực hiện trong bản thiết kế.
 • Tiến hành mua sắm vật tư và thi công theo tiến độ của bản thiết kế đã thống nhất với khách hàng trước đó. Các vật tư chuyên dùng trong công nghệ phòng sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong thi công như mức độ kín, áp suất, tiêu chuẩn độ bụi trong phòng,…..
 • Sau khi hoàn thành thi công, tiến hành nghiệm thu với khách hàng để đưa vào sử dụng.
 • Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch theo thống nhất giữa hai bên từ đầu.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ, vui lòng gửi về theo địa chỉ.

Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Địa chỉ: Số 28 ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024 3755 7897 – 0987 623 668

Email: info@remen.com.vn

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….

2 Comments

 • Nguyen Quang Quy
  Nguyen Quang Quy
  03.05.2018

  Quy trình thiết kế và thi công tốt. Mình đang quan tâm đến các công trình bên bạn đang làm và sẽ hợp tác

 • Nguyen Quang Quy
  Nguyen Quang Quy
  03.05.2018

  Mình đang quan tâm đến các công trình đã thực hiện bên bạn

Leave a Comment

.
.
.
.