Triển khai thi công dự án “Ice bank” với Công ty Canon Việt Nam

Ký kết hợp đồng và triển khai thi công dự án “Ice bank” với Công ty  TNHH Canon Việt Nam tại nhà máy Canon khu công nghiệp Thăng long, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm từ những năm 2000. REMEN là nhà thầu được được tin dùng của các đối tác đến từ Nhật Bản, Đức, …. Sau thành công vang dội từ việc đưa ra giải pháp “Ice Bank” nhằm tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hòa trung tâm đã được áp dụng tại các trung tâm thương mại BIGC, khách sạn Imperia và đặc biệt là nhà máy Honda Hà Nam. Hôm nay, 17/12/2016 Nhà thầu REMEN đã chính thức được Tập đoàn Canon Nhật Bản lựa chọn là nhà thầu cung cấp giải pháp, thiết kế và cung cấp lắp đặt hệ thống “Ice bank” có công suất 12.400kWh cho nhà máy Canon Việt Nam tại khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam. Sau khi hợp đồng được ký kết vào ngày hôm nay nhà thầu REMEN sẽ triển khai cung cấp và lắp đặt hệ thống “Ice Bank” trong thời gian 04 tháng sec được đưa vào vận hành chính thức.

canon

Một khách hàng tiềm năng và có trách nhiệm cao với môi trường sống toàn cầu. Canon Group là tập đoàn lớn đến từ nhật bản, là những nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến môi trường và các cam kết cát giảm tiêu thụ điện cũng như phát thải ra môi trường. Với vai trò là một nhà thầu đưa ra gải pháp tiết kiệm năng lượng. REMEN luôn luôn đặt trách nhiệm cao nhất lên đôi vai mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng, tiến tới thực hiện tiếp theo cho các nhà máy của Canon tại Việt Nam cũng như áp dụng cho các nhà máy trên toàn cầu.

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….