Ký hợp đồng tổng thầu Cơ điện với Vinpearl Nha Trang Golf Land

Nhà thầu REMEN Ký hợp đồng tổng thầu Cơ điện thực hiện Vinpearl Nha Trang Golf Land . Dự án Được xây dựng tại Đầm Già trên đảo Hòn Tre Khu nghỉ dưỡng Vinpeal – Đầm Già – Nha Trang – Việt Nam.

Đồng hành với dự án VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS ĐẦM GIÀ, Nhà thầu REMEN bằng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những công trình đẳng cấp sang trọng thuộc tập đoàn VINGROUP, đã được lựa chọn là nhà tổng thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện cho toàn bộ các khối nhà Club House, Gym-Spa và khối biệt thự nghỉ dưỡng. Ngày 16/11/2015 Cán bộ và công nhân nhà thầu REMEN đã có mặt tai công trình để chuẩn bị cho công việc triển khai thực hiện dự án. Với bề dày kinh nghiệm của nhà thầu đã trải qua rất nhiều công trình phức tạp và đầy khó khăn thử thách. Nhưng khi đến với  VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS ĐẦM GIÀ các cán bộ và nhân viên của nhà thầu đã nhìn thấy đầy dẫy những khó khăn trong điều kiện thi công với dự án ngoài đảo cách xa đất liền, có thể nói sự khó khăn đến từ những việc nhỏ nhất ….. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một nhà thầu đã từng trưởng thành hoàn toàn tự lực cánh sinh của mình, các khó khăn đó đã được hóa giải chỉ trong thời gian ngắn. Công việc nôi tiếp công việc cùng với sự đồng lòng của lãnh đạo và công nhân viên nhà thầu, dự án ngày một hình thành và hoàn thiện. Toàn thể cán bộ nhân viên dự án đã một lòng cam kết thực hiện công trình đảm bảo chất lượng, an toàn  và đúng tiến độ.

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….
.
.
.
.