Ký hợp đồng tổng thầu Cơ điện dự án Vinpearl Vũ Yên

Nhà thầu REMEN Ký hợp đồng tổng thầu Cơ điện thực hiện dự án Vinpearl Vũ Yên. Dự án Được xây dựng tại đảo Vũ Yên huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng – Việt Nam.

vinpearl vu yen

“Thành công nối tiếp thành công” đó là khẩu hiệu nhà thầu REMEN có được khi tham gia các dự án tại Vingroup. Được Vingroup đánh giá cao trong việc hoàn thành dự án Vinpearl Nha Trang Golf Land. Ngày 29/6/2016 Nhà thầu REMEN tiếp tục được chủ đầu tư giao tiếp công việc thực hiện tổng thầu gói thầu cơ điện tại dự án sân Golf tại Vinpearl Vũ Yên – Thủy Nguyên – Hải Phòng. Lại một lần nữa ra đảo thi công công trình cán bộ và công nhân nhà thầu REMEN luôn luôn xác định được những khó khăn thường xuyên đang chờ đợi tại đây. Tuy nhiên công việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi mà nhà thầu đã kinh qua dự án Vinpearl Đầm Già. Hơn nữa những người công nhân biết được rằng ánh hào quang đang đợi họ phía trước, khi mà công trình hoàn thành với những nụ cười tươi trên môi người chủ đầu tư khi tiếp nhận sản phẩm có chất lượng tốt và đúng hẹn. Toàn thể cán bộ nhân viên dự án đã một lòng cam kết thực hiện công trình đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng tiến độ.

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….