Ký hợp đồng tổng thầu Cơ điện dự án Trung tâm thương mại Hoài Đức

Nhà thầu REMEN Ký hợp đồng tổng thầu Cơ điện thực hiện dự án Trung tâm thương mại Hoài Đức – Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

vinmart hoai duc

Đồng hành với chuỗi các dự án thuộc Vingroup, Nhà thầu REMEN được lựa chọn là đối tác tin cây để thực hiện thi công tổng thầu cơ điện cho hàng loạt các dự án Vinmart của tập đoàn, bao gồm 400 dự án Vinmart trên toàn quốc. Dự án đầu tiên là Vinmart Hoài Đức tại khu đô thị Tân Tây Đô – Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội được ký hợp đồng và khởi công ngày 8/11/2016. Với tiến độ gấp rút theo yêu cầu của chủ đầu tư chỉ trong vóng hai tháng cho mỗi dự án, đây cũng là một thách thức không nhỏ cho các nhà thầu thi công cơ điện nói chung vì các công việc này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi công việc xây dựng. Công việc yêu cầu có sự kết hợp chính xác cao giữa các nhà thầu để đảm bảo chất lượng và tiến độ….. Cán bộ và công nhân nhà thầu REMEN luôn luôn đặt quyết tâm “làm hài lòng khách hàng” lên hàng đầu và rồi quyết liệt chạy đua với thời gian.

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….