Hoàn thành dự án hệ thống “Ice bank” tại nhà máy Honda Hà Nam

Nhà Thầu REMEN đã hoàn thành thi công hệ thống “Ice bank” tại nhà máy Honda Hà Nam – KCN Đồng Văn, Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam.

Gói thầu: Thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống “Ice Bank” – Ngân hàng đá cho cụm điều hoà trung tâm.

Thời gian dự kiến: 12/2015 – 04/2016

Bể trữ lạnh

Bể trữ lạnh. Hình ảnh thực tế công trình Canon – Bắc Thăng Long

Sau những lỗ lực trong suốt quá trình 04 tháng thi công công trình đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ. Đến ngày 5/5/2016 nhà thầu REMEN đã hoàn thành công việc thi công và bàn giao hệ thống “Ice Bank” cho chủ đầu tư vận hành và đưa vào sử dụng. Hệ thống này đã được chủ đầu tư là Công ty TNHH HONDA Việt nam đánh giá hoạt động tốt đúng theo yêu cầu thiết kế ban đầu, nhà thầu hoàn toàn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong suốt quá trình thi công. Đây cũng là một trong những dấu ấn mà nhà thầu đã đạt được đối với công việc bảo vệ môi trường mang lại sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp FDI hoạt động tại Việt Nam nói riêng và cho các nhà đầu tư trên toàn cầu nói chung.

Nhà thầu REMEN xin trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Honda Việt Nam đã tạo điều kiện, tốt nhất cho nhà thầu hoàn thành công việc và luôn mong muốn sự hợp tác sẽ được tiếp tục trong thới gian tới.

Trân trọng!

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….
.
.
.
.