Hoàn thành công trình Vinpearl Nha Trang Golf Land

Nhà thầu REMEN thi công hoàn thành công trình Vinpearl Nha Trang Golf Land. Dự án được xây dựng tại Đầm Già trên đảo Hòn Tre Khu nghỉ dưỡng Vinpeal – Đầm Già – Nha Trang – Việt Nam

Sau hơn năm tháng thi công dự án VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS ĐẦM GIÀ, Nhà thầu REMEN lại một lần nữa khẳng định được bản lĩnh của mình bằng sự vượt lên các khó khăn để đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ, an toàn và chất lượng. Bằng những lỗ lực này đã khiến cho chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao sự đóng góp của nhà thầu REMEN cho sự thành công chung của dự án. Dự án đã được nhà thầu bàn giao cho chủ đầu tư vào ngày 25/4/2016. Trong không khí phấn khởi chung của lãnh đạo và nhân viên thực hiện dự án của Chủ đầu tư, thì ở ngay đó cũng có sự tự hào niềm vui của những người công nhân nhà thầu REMEN, khi đã hoàn thành thêm một dự án và chính bản thân họ nhìn thấy nụ cười vui tươi từ trên môi những người chủ tiếp quản sản phẩm do chính bàn tay mình làm lên.

Chào tạm biệt VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS ĐẦM GIÀ, những người thợ REMEN lại tiếp tục đi đến các dự án mới tiếp theo của Vingroup.

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….