Giới thiệu Ice Bank tại hội thảo tiết kiệm năng lượng tháng 6-Quảng Ninh

Ngày 24/05/2017 vừa qua tại Hạ Long – Quảng Ninh có diễn ra buổi hội thảo về tiết kiệm năng lượng thu hút nhiều khách hàng khu vực phía Bắc. Remen hân hạnh được giới thiệu đến quý doanh nghiệp giải pháp Ice Bank giúp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hoà trung tâm HVAC.

Cụ thể, hội thảo về tiết kiệm năng lượng trong ngành gạch gốm, lĩnh vực thực phẩm và các ngành liên quan được tổ chức tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh do công ty Cổ phần tiết kiệm năng lượng Bách Khoa (EECBACHKHOA) đứng ra tổ chức.

Trần Đức Hưng giới thiệu Ice Bank

GĐ. Trần Đức Hưng giới thiệu Ice Bank

Góp mặt trong buổi hội thảo có nhiều khách hàng là đại diện cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, đóng gói, cung cấp thiết bị, giải pháp tiết kiệm năng lượng,…..

Trong buổi hội thảo, Ông Trần Đức Hưng – Tổng giám đốc công ty Cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội (Remen) giới thiệu về giải pháp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hoà trung tâm HVAC.

Ice Bank là giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hoà trung tâm bằng cách tích trữ năng lượng trong giờ thấp điểm sử dụng trong giờ cao điểm giảm tới 30% chi phí vận hành cho chủ đầu tư.

Trong chương trình hội thảo, Remen phân tích hiện trạng và đưa ra giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng, cụ thể là điện năng cho hệ thống điều hoà sử dụng Water Chiller.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho HVAC

Qua đó, giải pháp Ice Bank sẽ lưu trữ năng lượng trong những khung giờ thấp điểm và sử dụng vào khung giờ cao điểm giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho chủ đầu tư. Không những đem lại lợi ích cho chủ đầu tư, Ice Bank còn mang lại những lợi ích to lớn cho nhà nước và môi trường như: góp phần giảm tình trạng quá tải cho nhà máy điện, giảm hiệu ứng nhà kính, giảm lượng khí thải ra môi trường,…..

Giải pháp Ice Bank tuy rằng còn mới ở Việt Nam nhưng trên thế giới, nó đã phát triển được hơn 40 năm. Remen là đơn vị tiên phong áp dụng Ice Bank tại Việt Nam và thu được những thành công vượt ngoài mong đợi bằng thành quả từ những công trình như: Canon – Bắc Thăng Long, Honda – Hà Nam, B.Braun, Dược Mê Linh,….

Với mong muốn đem lại giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư, Remen thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng có mặt trong buổi hội thảo. Điều đó càng thúc đẩy Remen cố gắng hơn nữa nhằm đem lại lợi ích to lớn hơn cho ngành năng lượng của nước nhà.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình hội thảo, diễn ra trong hai ngày là 25 và 26 tháng 05 năm 2017, cũng diễn ra khoá đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong ngành gạch, gốm và một số ngành liên quan khác về tối ưu hóa hệ thống sử dụng năng lượng và các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất công nghiệp.

 

Cơ điện Remen

About Cơ điện Remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….

No Comments

Leave a Comment