Tổng quan

Vinpearl Golfland Vũ Yên là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn VinGroup được xây dựng tại đảo Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Công trình đang trong quá trình xây dựng từ đầu nên cần đơn vị làm tổng thầu hệ thống cơ điện cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng. Remen với lợi thế là nhà thầu đã từng hợp tác với VinGroup nhiều công trình tiêu biểu như Royal city, Times City,…kinh nghiệm làm tổng thầu nhiều công trình nên được lựa chọn làm tổng thầu chính hệ thống cơ điện cho nhà hàng, nhà Club House.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống cấp thoát nước cho nhà máy
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống điện nhẹ: Camera quan sát, điện thoại, âm thanh, mạng khối nhà Club House, nhà hàng
  • Hệ thống điện chiếu sáng cho tòa nhà Club House và nhà hàng.

Công trình: Vinpearl Vũ Yên Golfland Hải Phòng

Hạng mục: Tổng thầu Hệ thống Cơ Điện bao gồm: Điều hòa thông gió, cấp điện nguồn, điện chiếu sáng, cấp thoát nước và hệ thống Camera quan sát, điện thoại, âm thanh, mạng cho khối nhà Club House, NHà Hàng, khối nhà kỹ thuật và phụ trợ phục vũ sân Golf.

Địa chỉ: Khu nghỉ dưỡng Vinpeal Vũ Yên – đảo Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Việt Nam

Chủ đầu tư: VinGroup

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Bắt đầu thi công: 19th June 2016

Hoàn thành: Apr 2017

Mục tiêu dự án

Hoàn thiện hệ thống cơ điện cho tòa nhà Club House và nhà hàng tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Golfland tại Vũ Yên, Hải Phòng. Chủ đầu tư VinGroup muốn tìm nhà thầu thực sự có năng lực để hoàn thiện hết hệ thống cơ điện còn thiếu tại khu nghỉ dưỡng này, bao gồm: hệ thống HVAC, hệ thống chiếu sáng cho nhà hàng và Club House, hệ thống điện nhẹ: điện thoại, mạng, camera quan sát,…hệ thống chiếu sáng cho khu nhà phụ trợ sân golf.

Chi tiết

Là nhà thầu hợp tác với VinGroup từ nhiều dự án trước, Remen phụ trách tổng thầu toàn bộ hệ thống cơ điện cho khu nghỉ dưỡng Vinpearl Golfland tại Vũ Yên từ giữa năm 2016, cụ thể là bắt đầu thi công từ ngày 19.06.2016, tới tháng 04.2017 là hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư là VinGroup.

Sau khi tiếp nhận làm tổng thầu, chúng tôi đã nhanh chóng lên kế hoạch thiết kế chi tiết, giải trình lên chủ đầu tư và điều đội ngũ kỹ sư và nhân công tới công trình để làm việc.

Do vị trí của khu nghỉ dưỡng nằm trên bán đảo nên quá trình vận chuyển vật liệu gặp đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm tổng thầu nhiều công trình, đội ngũ kỹ sư và công nhân không ngại vất vả (đôi khi phải tăng ca làm cả đêm) để nhanh chóng hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ đầu tư để kịp với tiến độ.

Sau 8 tháng thi công, toàn bộ công trình đã hoàn thành 100% và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao tới tay chủ đầu tư. VinGroup đánh giá rất cao năng lực của nhà thầu Remen, cam kết sẽ cộng tác trong nhiều công trình sắp tới.

No Comments

Leave a Comment