Tổng quan dự án

Là một trong những dự án quan trọng, nên Vin Group lựa chọn những nhà thầu uy tín và tin tưởng. Hợp tác với Vin trong rất nhiều dự án lớn, nhỏ của tập đoàn, Remen được ban lãnh đạo chọn làm nhà thầu chính cho toàn bộ hệ thống cơ điện tại siêu thị Vinmart Hoài Đức.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống điện nhẹ: Camera quan sát, điện thoại, âm thanh, mạng
  • Hệ thống điện chiếu sáng.

Công trình: Vinmart Hoài Đức

Hạng mục: Cung cấp, thi công Hệ thống Cơ Điện bao gồm: Điều hòa thông gió, cấp điện nguồn, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, PCCC, hệ thống Camera quan sát, điện thoại, âm thanh, mạng.

Địa chỉ: khu đô thị Tân Tây Đô – Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

Chủ đầu tư: Vin Group

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 08th Nov 2016 – 25th Dec 2016

Mục tiêu dự án

Thi công và lắp đặt hệ thống cơ điện cho toàn bộ siêu thị Vinmart Hoài Đức – dự án trọng điểm của Vin Group. Trong đó, nhà thầu cơ điện cần thi công hệ thống điều hoà, cấp thoát nước, PCCC, điện và chiếu sáng, Camera quan sát, điện thoại, âm thanh, mạng.

Chi tiết

REMEN thực hiện tổng thầu Hệ thống Cơ Điện bao gồm: Điều hòa thông gió, cấp điện nguồn, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, PCCC, hệ thống Camera quan sát, điện thoại, âm thanh, mạng.

Vinmart Hoài đức là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vin Group. Hợp tác với Vin Group trong rất nhiều công trình từ lớn tới nhỏ, Remen được tập đoàn Vin Group tin tưởng và được nhận làm tổng thầu cho toàn bộ dự án siêu thị Vinmart Hoài Đức.

Ngoài ra, hệ thống điện, cấp thoát nước tại Vinpearl Nha Trang Golf Land chúng tôi cũng làm tổng thầu.

Xem thêm các dự án cơ điện.

No Comments

Leave a Comment