Tổng quan dự án

Biết tới công ty PEGASUS đã lâu, nhưng phải tới năm 2014 hai bên mới chính thức ký hợp đồng cho dự án tại trường học quốc tế Singapore cho hạng mục thi công hệ thống điều hoà không khí trong toàn bộ khuôn viên trường, đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa Remen và PEGASUS sau này.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hoà thông gió.

Công trình: TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ SIS SINGAPORE

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện

Địa chỉ: Khu đô thị mới C2-Gamuda Gardens, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư PEGASUS

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 10/2014 – 04/2015

Mục tiêu dự án

Được biết Remen là nhà thầu cơ điện với thế mạnh hàng đầu về hệ thống điều hoà thông gió, chủ đầu tư PEGASUS liên hệ và hai bên ký kết hợp đồng đầu tiên cho dự án tại trường học quốc tế Singapore với hạng mục thi công chính là hệ thống điều hoà thông gió cho toàn bộ các phòng học và phòng làm việc của giáo viên trong trường.

Chi tiết

Vào những ngày cuối năm 2014 và đầu năm 2015, Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội lại có cơ hội hợp tác với chủ đầu tư là Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư PEGASUS – Chi nhánh Hà Nội trong dự án tại trường học quốc tế Singapore với hạng mục thi công hệ thống điều hòa thông gió.

Cũng giống như bao dự án khác, Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội đã không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của Chủ đầu tư và Nhà thầu chính hoàn thành tốt công việc ký kết dưới sự nghiệm thu nghiêm ngặt của Chủ đầu tư và Công ty tư vấn giám sát.

Đây là một trong những công trình thi công mà REMEN được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự làm việc chuyên nghiệp trong từng khâu thi công.

Xem thêm các dự án cơ điện.

No Comments

Leave a Comment