Tổng quan dự án

Trong năm 2010, Remen vượt qua các nhà thầu tiềm năng để trở thành đơn vị thầu chính cho hệ thống điều hoà trung tâm khối dịch vụ và khối văn phòng cho toà nhà Sky City 88 Láng Hạ.

Với kinh nghiệm thi công cho các dự án tương đương, nhất là các dự cho chủ đầu tư là đơn vị Nhật Bản, Remen luôn nổi bật hơn các đơn vị thầu khác.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hoà trung tâm, thông gió khối dịch vụ
  • Hệ thống điều hoà, thông gió khối văn phòng

Công trình: TÒA THÁP ĐÔI HỖN HỢP SKY CITY

Hạng mục:

  • Điều hoà trung tâm, thông gió khối dịch vụ
  • Điều hoà, thông gió khối văn phòng

Địa chỉ: Số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH HANOTEX

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 06/2010 – 09/2011

Mục tiêu dự án

 

Cải tạo và lắp đặt hệ thống thông gió cho khối dịch vụ và khối văn phòng trong toà nhà đáp ứng được những yêu cầu đề ra trong thời gian tới. Chủ đầu tư muốn tìm đơn vị thầu chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

Chi tiết

Tòa tháp đôi hỗn hợp Sky City là một trong những dự án mà Công ty cổ phần cơ điện lạnh đã phải trải qua rất nhiều hồ sơ thầu để trở thành nhà thi công chính thức. Với thế mạnh về thi công lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió đã mang dự án về cho REMEN dưới sự kiểm tra hồ sơ thầu nghiêm ngặt của nhà đầu tư là Công ty TNHH Hanotex.

Trên nền tảng của đội ngũ kỹ sư, công nhân giỏi và lành nghề, REMEN đã thi công dự án trong một thời gian ngắn nhất để bàn giao lại cho chủ đầu tư và đưa hệ thống vào sử dụng một cách tốt đẹp qua những lần nghiệm thu nội bộ cũng như nghiệm thu công việc của nhà đầu tư Hanotex.

Với những thành công trong mỗi dự án, cơ điện REMEN tin rằng sẽ là bạn đồng hành của mọi nhà đầu tư trong những dự án tiếp theo.

Xem thêm các dự án cơ điện.

No Comments

Leave a Comment