Tổng quan dự án

Toà nhà Song Kim là toà văn phòng thuộc địa phận quận Tây Hồ, Hà Nội. Toà nhà này được đánh giá cao bởi không chỉ vị trí đẹp, hệ thống giao thông tốt, lối kiến trúc hiện đại và cơ sở hạ tầng đồng bộ, cảnh quan đẹp.

Các hạng mục xây dựng và thi công cơ điện được chủ đầu tư toà nhà tách thành những gói nhỏ, trong đó, gói thầu Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC được nhà thầu cơ điện Remen đảm nhiệm.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống cấp thoát nước.

Công trình: Tòa nhà Song Kim

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC

Địa chỉ: 278, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Song Kim

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007 – 2008

Mục tiêu dự án

Địa thế đẹp, giao thông tốt, từ lâu, chủ đầu tư của dự án đã hướng tới việc xây dựng một toà nhà làm văn phòng cho thuê, thuận tiện cho các doanh nghiệp làm việc ở đây.

Với mục tiêu đó, chủ đầu tư luôn muốn tìm kiếm nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Kinh nghiệm từng thi công cho các nhà máy của Nhật Bản tại Việt Nam, Remen được chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu cho dự án M&E của toà nhà.

Chi tiết

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, quy trình thi công rõ ràng, chủ đầu tư có thể nắm bắt được khối lượng công việc hoàn thành trong quá trình nhà thầu thi công.

Tiến độ thi công được nhà thầu báo cáo hàng tuần, bất cứ phát sinh nào cũng cần được sự thống nhất giải quyết giữa hai bên nên tiến độ công trình luôn đảm bảo và hoàn thành đúng thời hạn bàn giao cho chủ đầu tư.

Xem thêm các dự án cơ điện.

 

 

 

No Comments

Leave a Comment