Tổng quan dự án

Năm 2012 là năm đánh dấu sự hợp tác của Remen và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc thành phố Hoàng Gia (gọi tắt là Vin Group) với dự án đầu tiên tại toà R4 TTTM ROYAL CITY. Từ đây, Remen ngày càng hợp tác nhiều hơn bằng các dự án ngày càng lớn tiếp sau đó.

Hạng mục thi công

  • Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện.

Công trình: Toà nhà R4 từ 10/2012 – 02/2014 – TTTM ROYAL CITY

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư: Vin Group

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 10/2012

Sau khi hoàn thành, Remen ký thêm phụ lục phát sinh từ 02/2014 – 10/2016.

Mục tiêu dự án

 

Cải tạo hệ thống thông gió tại toà R4 ở TTTM ROYAL CITY nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân tại đây.

Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng đời sống của các hộ dân trong khu chung cư cao cấp Royal City, chủ đầu tư tiến hành cải tạo lại hệ thống điều hoà tại các toà R3,R4,R5, trong giai đoạn 2012, Remen được chọn là nhà thầu cải tạo toà R4.

Chi tiết

Vượt qua nhiều hồ sơ đấu thầu, Công ty REMEN đã trở thành nhà thầu thi công chính thức của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc thành phố Hoàng Gia với hạng mục thi công hệ thống điều hòa thông gió tòa nhà R4 tại Trung tâm thương mại Royal City giữa năm 2013.

Việc thi công điều hòa thông gió tại trung tâm diễn ra hết sức thành công với sự tin tưởng và hài lòng của người sử dụng . Đây cũng được coi là một bước thành công cho Công ty Remen chúng tôi để tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa công việc trong tương lai.

Xem thêm các dự án cơ điện.

 

No Comments

Leave a Comment