Tổng quan dự án

Ocean Gate Hotel and Residence là dự án tổ hợp khách sạn 4 sao được xây dựng tại Nha Trang, chủ đầu tư là MBLands Holdings, tổng thầu AZBil Việt Nam. Remen là nhà thầu chính cung cấp thiết bị, vật tư và thi công xây lắp hệ thống Điều hòa không khí cho dự án này.

Hạng mục thi công

  • Cung cấp thiết bị, vật tư và thi công xây lắp hệ thống Điều hòa không khí

Công trình: Tổ hợp khách sạn Ocean Gate Nha Trang

Hạng mục: Cung cấp thiết bị, vật tư và thi công xây lắp hệ thống Điều hòa không khí

Địa chỉ: Lô số 08 Hoàng Hoa Thám, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang

Chủ đầu tư: MBLands Holdings

Tổng thầu: Công ty TNHH Azbil Việt Nam

Nhà thầu chính: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 16/01/2018.

Mục tiêu dự án

Để đảm bảo tiến độ, trong vòng 365 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, nhà thầu cần hoàn thiện và bàn giao lại toàn bộ hệ thống đã thi công cho tổng thầu và chủ đầu tư nghiệm thu. Theo đó, nhà thầu cần đảm bảo:

  • Tính mỹ thuật, sự bền vững, chính xác, vận hành đủ công suất theo quy định của nhà sản xuất.
  • Hệ thống phải đảm bảo vận hành đồng bộ, độc lập, thuận tiện, an toàn và đáp ứng đầy đủ các quy định hiện hành.
  • Phù hợp với hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng cho công trình và các quy định hiện hành về chất lượng công trình xây dựng của nhà nước có liên quan. Việc lắp đặt thiết bị phải đảm bảo tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà cung cấp thiết bị

Chi tiết

Để đảm bảo tiến độ, nhà thầu phải thi công theo những yêu cầu được thống nhất trong quá trình ký hợp đồng, đảm bảo tiêu chuẩn hoàn thiện, trang trí ở cấp 4 sao cộng. Nhà thầu phải có sơ đồ thuyết minh hệ thống quản lý chất lượng thi công, giám sát chất lượng thi công của mình

Tất cả vật tư, thiết bị mà nhà thầu cung cấp phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lưu hành hợp pháp tại Việt Nam, đúng chủng loại, quy cách theo quy định của hợp đồng và đúng chủng loại theo mẫu đã được hai bên duyệt.

Nhà thầu phải thực hiện và chịu trách nhiệm về việc định vị công trình theo các mốc và cao trình theo đúng thiết kế. Nhà thầu thi công phải đúng theo biện pháp thi công do nhà thầu lập và được các bên liên quan duyệt.

Trước khi bắt đầu bàn giao, nhà thầu phải nộp cho các bên liên quan tài liệu hoàn công, các sổ tay vận hành và bảo trì phù hợp với đặc tính kỹ thuật với đầy đủ chi tiết để vận hành, bảo trì, tháo dỡ, lắp đặt lại,….

Cập nhật tiến độ:

Tháng 03: Sau khi ký kết hợp đồng chính thức, Remen lập bảng đệ trình vật tư gồm danh sách thiết bị, vật tư sắp đưa vào thi công để trình lên TVGS và chủ đầu tư ký duyệt. Sau khi được chấp thuận, tiến hành đặt hàng từ nhà sản xuất và vận chuyển tới công trình. Đưa kỹ sư, nhân công vào nhà máy, xác định vị trí và lên nhật ký thi công dự kiến trình Tư vấn giám sát và chủ đầu tư.

Tháng 04: Trong thời gian chờ vật tư và thiết bị về tới công trình, đội ngũ tại công trường tiến hành kiểm tra và dọn dẹp vị trí chuẩn bị lắp đặt, khoanh vùng thi công để chuẩn bị tiến hành lắp ráp, thi công hoàn thiện hệ thống điều hòa.

Tháng 05: Đang cập nhật….

Xem thêm các dự án cơ điện.