Tổng quan dự án

Trong thời gian thi công cho nhà máy Toyota Boshoku Hải Phòng, Remen tiếp tục trúng thầu cho hạng mục hệ thống cơ điện trong dây chuyền sơn sản phẩm tại nhà máy Yamaha tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Với kinh nghiệm thành công cho nhiều dự án, nhất là các dự án nhà máy có vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên nghiệp trong cách làm việc, chúng tôi nhận được đánh giá cao từ ban lãnh đạo công ty Yamaha và hoàn thành xuất sắc để bàn giao trước thời hạn.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống cơ điện – Dây chuyền sơn sản phẩm.

Công trình: Nhà máy Yamaha Việt Nam (Sản xuất xe máy)

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện – Dây chuyền sơn sản phẩm.

Địa chỉ: Thôn Bình An, Xã Trung Giã, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư: VINAFUJI

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2008

Mục tiêu dự án

 

Cải tạo lại hệ thống cơ điện cho dây chuyền sơn sản phẩm để phù hợp theo yêu cầu mới của ban lãnh đạo. Mục tiêu đặt ra là cải tạo lại hệ thống đang vận hành mà không làm ảnh hưởng tới sự ổn định trong toàn bộ dây chuyền của sản phẩm

Điều cần thiết phải tìm được nhà thầu tin cậy, uy tín, kinh nghiệm thi công các hạng mục tương đương và đủ năng lực để đảm nhận trách nhiệm này.

Chi tiết

 

Với kinh nghiệm làm nhà thầu cơ điện cho nhiều nhà máy có vốn đầu tư từ Nhật Bản, ngay từ đầu, Remen đã là một trong những nhà thầu tiềm năng cho dự án này tại nhà máy Yamaha.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch trong khâu thi công và giám sát càng được ban lãnh đạo công ty yêu thích.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, đội ngũ tay nghề cam góp phần giúp Remen sớm hoàn thành và bàn giao lại cho nhà máy để đi vào hoạt động.

Xem thêm các dự án cơ điện.

 

No Comments

Leave a Comment