Tổng quan dự án

Toto Việt Nam là chi nhánh của tổng công ty TOTO – thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2004, nhà máy khánh thành và đi vào hoạt động. Đến năm 2007, ban lãnh đạo nhà máy nhận thấy hệ thống cơ điện hiện tại đã lỗi thời và cần cải tiến để đảm bảo cho yêu cầu của công việc.

Các hạng mục cần cải tiến gồm: hệ thống lọc bụi, điều hoà, PCCC, khí nén,….Và Remen được chọn là nhà thầu chính cho các hạng mục nêu trên. Dự án được Remen thực hiện từ năm 2007-2008.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống lọc bụi
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống khí nén

Công trình: Nhà máy Toto Việt Nam

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống lọc bụi nhà máy, hệ thống điều hoà thông gió, hệ thống cứu hoả, hệ thống khí nén,…

Địa chỉ: Lô F1, Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.

Chủ đầu tư: TAIKISHA Việt Nam

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007 – 2008

Mục tiêu dự án

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, hệ thống lọc bụi, điều hoà thông gió, của công ty đã xuống cấp, không đủ đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện tại của nhà máy. Vì vậy, nhà máy muốn cải tiến hệ thống hiện tại và lắp đặt thêm hệ thống khí nén để phục vụ cho yêu cầu mới.

Sau nhiều vòng xét duyệt và thẩm định, Remen được lựa chọn là nhà thầu cơ điện chính cho dự án này.

Chi tiết

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, giá thành hợp lý, giải pháp tối ưu, nhà thầu cơ điện Remen được ban lãnh đạo công ty lựa chọn làm nhà thầu chính cho toàn bộ dự án.

Sau khi trình phương án thi công và thống nhất kế hoạch thi công với ban lãnh đạo nhà máy, Remen bắt đầu công việc từ cuối 2007 tới đầu 2008 là hoàn thành, sớm hơn tiến độ dự kiến ít hôm. Sau khi bàn giao và chạy thử toàn bộ hệ thống, ban lãnh đạo rất hài lòng về chất lượng cũng như tác phong làm việc của đội ngũ kỹ sư, giám sát, công nhân tại đây.

 

Xem thêm các dự án cơ điện.

 

 

No Comments

Leave a Comment