Tổng quan dự án

Bằng kinh nghiệm, giá cả và phương án thi công tốt nhất, Remen vượt qua các đối thủ để trở thành nhà thầu chính cho gói thầu hệ thống điều hoà thông gió của nhà máy tôn mạ màu Hoà Phát. Được biết chủ đầu tư sau khi đối chiếu kinh nghiệm, giá thành, trình độ của các nhà thầu thì nhà thầu cơ điện Remen luôn vượt trội hơn các đối thủ.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hoà thông gió

Công trình: Nhà máy tôn mạ màu Hoà Phát

Hạng mục: Thiết kế, lắp đặt và thi công hệ thống điều hoà thông gió (HVAC)

Địa chỉ: Đường E1, khu E, KCN Phố Nối A, xã Lạc Đạo, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên

Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên Tôn Hoà Phát

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 01/11/2017.

Mục tiêu dự án

Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hoà thông gió trong nhà máy tôn mạ màu Hoà Phát. Các khu vực cần lắp đặt gồm Xưởng Cán, Xưởng Mạ, Xưởng tẩy rỉ, xưởng Sơn.

Chi tiết

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cơ điện, Remen luôn không ngừng nỗ lực để trở thành nhà thầu cơ điện tốt nhất miền Bắc. Sau khi nhận được thông báo trúng thầu cho dự án tại nhà máy tôn Hoà Phát, ban lãnh đạo đã chỉ đạo anh em kỹ sư và công nhân chuẩn bị hoàn tất các vật tư cần thiết cho dự án này.

Vào đầu tháng 11/2017 chính thức là ngày bắt đầu thi công cho các khu vực trong nhà máy.

Theo đó, công việc sẽ được thực hiện theo từng khu vực xưởng, hoàn thành thi công cho xưởng nào sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư rồi tiếp tục thi công các khu vực tiếp theo.

Chúng tôi cũng luôn chú trọng đến vấn đề an toàn và cuộc sống của anh em công nhân viên, mỗi sáng đầu giờ luôn tập trung, phổ biến kiến thức an toàn, đúc kết lại những điểm yếu hôm trước, khắc phục và phát huy điểm mạnh….để tập trung toàn bộ năng lượng cho ngày mới. Nhờ vậy, mỗi ngày ai ai cũng đều sẵn sàng 100% cho công việc, tinh thần tập trung cao độ, xử lý công việc nhanh chóng nhờ đúc kết và rút kinh nghiệm sau mỗi ngày làm việc.

Xem thêm các dự án cơ điện.

No Comments

Leave a Comment