Tổng quan dự án

Dự án cải tạo và bảo trì hệ thống điều hoà thông gió cho khu sản xuất và khu văn phòng được chính ban quản lý nhà máy SWCC Showa yêu cầu và lựa chọn Remen là nhà thầu cơ điện duy nhất, bởi

  • Remen là một trong những đơn vị uy tín nhất trong giới nhà thầu cơ điện
  • Là đối tác tin tưởng của chính nhà máy SWCC Showa và là nhà thầu cơ điện uy tín cho các nhà máy có vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hoà thông gió, hệ thống công nghệ và thiết bị khu sản xuất (phòng sạch class 10.000)
  • Hệ thống điều hoà khu văn phòng mở rộng.

Công trình: NHÀ MÁY SWCC SHOWA VIỆT NAM

Hạng mục:

Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện

  • Điều hoà thông gió, hệ thống công nghệ và thiết bị khu sản xuất (phòng sạch class 10.000)
  • Điều hoà khu văn phòng mở rộng.

Địa chỉ: B8 Indistrial Park Thăng Long

Chủ đầu tư: TAIKISHA VIỆT NAM

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007 – 2009

Mục tiêu dự án

Cải tạo lại hệ thống điều hoà cho khu sản xuất, bảo trì hệ thống điều hoà không khí tại khu văn phòng là việc làm cần thiết để phục vụ cho yêu cầu mở rộng mới trong năm tới.

Do nhu cầu mở rộng tại khu sản xuất nên ban quản lý chỉ đạo cần phải cải tạo lại hệ thống điều hoà thông gió tại đây để phù hợp với yêu cầu sắp tới.

Còn khu văn phòng, sau một thời gian đi vào hoạt động, hệ thống điều hoà đã giảm hiệu suất làm việc dẫn tới việc lãng phí nguồn năng lượng không cần thiết, cần phải bảo trì để duy trì được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Chi tiết

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống điều hòa thông gió, cơ điện, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy,..

Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong giới xây dựng. Bởi bằng chứng là rất nhiều chủ đầu tư đã tin tưởng giao những dự án lắp đặt cho REMEN thi công.

Là một đối tác tin tưởng của Nhà máy SWCC SHOWA Việt Nam, nên đối với dự án bảo trì và cải tạo hệ thống điều hòa thông gió REMEN đã có cơ hội làm việc và trở thành nhà thi công duy nhất tại đây.

Chính quy tắc làm việc an toàn và nghiêm ngặt của REMEN đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với Chủ đầu tư trong tất cả các hạng mục, từ thi công đến nghiệm thu công việc đều diễn ra một cách thuận lợi nhất, đưa hệ thống vào hoạt động một cách trơn tru và tốt đẹp.

Xem thêm các dự án cơ điện.

No Comments

Leave a Comment