Tổng quan dự án

Nhà máy Sumitomo Bakelite là công ty con của công ty TNHH Sumitomo Bakelite Nhật Bản được thành lập năm 2001 và nằm trong số ít những đơn vị nhận được giải thưởng ISO 9001:2000, ISO 14001:1996 năm 2004. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản phẩm các bản vi mạch dẻo đa dạng, chất lượng dùng trong điện thoại di động, ổ đĩa CD, máy tính, máy ảnh, máy in…

Năm 2007, công ty cần nâng cấp và cải tạo hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC, khí nén, Hệ thống phòng sạch, Hệ thống nồi hơi… Trong rất nhiều các nhà thầu cơ điện tiềm năng, Remen được chọn làm nhà thầu chính cho các hạng mục này.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống cấp thoát nước cho nhà máy
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống khí nén
  • Hệ thống phòng sạch
  • Hệ thống nồi hơi

Công trình: Nhà máy Sumitomo Bakelite Việt Nam

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC, khí nén, Hệ thống phòng sạch, Hệ thống nồi hơi…

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Thăng Long, Lô C-6, H. Đông Anh, Hà Nội

Chủ đầu tư: TAIKISHA Việt Nam

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007 – 2008

Mục tiêu dự án

Nâng cấp, cải tạo và thi công mới cho hệ thống cơ điện của công ty nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất cho mục tiêu mới.

Chi tiết

Trong số rất nhiều nhà thầu cơ điện tiềm năng, Sumitomo lựa chọn Remen làm nhà thầu chính cho các hạng mục mà công ty đang cần bởi chúng tôi là đơn vị uy tín đã và đang thi công cho rất nhiều nhà máy có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

 

Cũng giống như dự án nhà máy Aikawa Vietnam, Ban lãnh đạo của công ty Sumitomo Bakelite vô cùng hài lòng về chất lượng công trình sau khi hoàn thành và bàn giao từ phía Remen và hứa sẽ hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Xem thêm: Nhà máy Toto Việt Nam

No Comments

Leave a Comment