Tổng quan dự án

OJITEX Bắc Ninh là dự án đầu tiên của Remen ở ngoài địa phận TP.Hà Nội cho hạng mục cung cấp và thi công hệ thống nồi hơi, keo dán giúp mở rộng hệ thống sản xuất tại nhà máy. Đánh dấu các công trình sắp tới của Remen trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống nồi hơi 4.800 kg/hr
  • Hệ thống cấp keo dán

Công trình: NHÀ MÁY OJITEX BẮC NINH

Hạng mục:

Cung cấp và thi công hệ thống nồi hơi, cấp keo gồm

  • Hệ thống nồi hơi 4.800 kg/hr
  • Hệ thống cấp keo dán

Địa chỉ: Số 102, đường Hữu Nghị, Thị trấn Từ Sơn, Bắc Ninh

Chủ đầu tư: OJITEX HP CO.,LTD

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2013

Mục tiêu dự án

Do nhu cầu mở rộng nên OJITEX cần lắp đặt thêm để tăng sản xuất, vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh, Remen trở thành nhà thầu cơ điện duy nhất cho cung cấp hệ thống nồi hơi, cấp keo này của nhà máy. Dự án được thi công trong năm 2013.

Chi tiết

Không chỉ dừng lại ở việc thi công các công trình trên địa bàn Hà Nội mà Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Hà Nội còn phát triển các dự án thi công xuyên suốt trên dải đất hình chữ S. Đặc biệt gần đây nhất là công trình Nhà máy OJITEX Bắc Ninh.

Với hạng mục thi công công việc cung cấp và lắp đặt hệ thống nồi hơi và keo dán cung cấp cho dây chuyền sản xuất bìa caton. Vốn là một công ty khá khắt khe về từng chi tiết thiết kế, vậy nhưng Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Hà Nội vẫn đáp ứng và hoàn thành tốt hạng mục đã ký kết với Công ty TNHH OJITEX Bắc Ninh.

Điều đó đã tạo cơ hội để Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hà Nội có những lần hợp tác tiếp theo với OJITEX Bắc Ninh, tạo uy tín với các đối tác nơi đây cũng như khắp mọi nơi có dấu chân của REMEN.

Xem thêm các dự án cơ điện.

 

No Comments

Leave a Comment