Tổng quan dự án

Nakashima Việt Nam là công ty với 100% vốn đầu tư từ Nhật bản, ngành nghề sản xuất chính là các sản phẩm gia công chân vịt và bộ phận chân vịt các loại sử dụng cho tày thuyền. Sau khi đầu tư 7 (bảy) triệu đô la Mỹ xây dựng nhà máy đầu tiên tại Khu công nghiệp Nomura từ năm 2005, công ty Nakashima tiếp tục đầu tư 18 triệu đô la mỹ để xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng.

Trong số các hạng mục thi công, Remen được lựa chọn là nhà thầu chính Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC, khí nén, hút bụi công nghiệp,….

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống hút bụi công nghiệp
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống khí nén
  • Hệ thống cấp thoát nước

Công trình: Nhà máy Nakashima Việt Nam

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC, khí nén, hút bụi công nghiệp,….

Địa chỉ: Lô CN2.2B – Khu công nghiệp Đình Vũ, phường Đông Hải, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.

Chủ đầu tư: TAIKISHA Việt Nam

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007 – 2008

Mục tiêu dự án

Tận dụng lợi thế từ khu công nghiệp thành phố cảng Hải Phòng, công ty Nakashima tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy tại đây để thu hút thêm khách hàng, thuận tiện cho việc vận chuyển, sản xuất.

Ban lãnh đạo luôn muốn tìm kiếm nhà thầu cơ điện đủ năng lực để có thể đáp ứng được những yêu cầu đề ra cho hệ thống cơ điện của nhà máy, vì vậy, Remen được lựa chọn làm nhà thầu cơ điện chính cho dự án này.

Chi tiết

Thực tế, lựa chọn của công ty Nakashima hoàn toàn chính xác, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, tiến độ rõ ràng, báo cáo chi tiết,…ban lãnh đạo công ty rất hài lòng và có lời ngợi khen với tập thể cán bộ công nhân viên Remen đang thi công cho nhà máy.

Tiến độ thi công ổn định, bàn giao đúng thời hạn cho chủ đầu tư, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, Remen tạo ấn tượng vô cùng tốt trong mắt ban lãnh đạo Nakashima nói riêng và các chủ đầu tư Nhật Bản nói chung.

Xem thêm các dự án cơ điện.

 

No Comments

Leave a Comment