Tổng quan dự án

Dự án hệ thống cơ điện gồm hệ thống phòng sạch, điều hoà, PCCC, khí nén được ký kết giữa công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam và Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội – Remen. Trong đó, Hoya Glass Disk Việt Nam là chi nhánh của tập đoàn Hoya có 100% vốn Nhật Bản, đơn vị chuyên sản xuất đĩa thuỷ tin dùng trong ổ cứng.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống phòng sạch
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống khí nén

Công trình: Nhà máy Hoya glass disk

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống phòng sạch, hệ thống điều hoà, hệ thống cứu hoả, hệ thống khí nén,…

Địa chỉ: Lô J3&4, Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.

Chủ đầu tư:

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007 – 2008

Mục tiêu dự án

Do đặc thù của sản phẩm là các thiết bị bán dẫn tinh vi và nhạy cảm nên công ty cần lắp đặt hệ thống phòng sạch phục vụ cho sản xuất và bảo quản. Với lợi thế đã và đang thi công cho rất nhiều nhà máy Nhật Bản tại Việt Nam, Nhà thầu cơ điện Remen được chọn là nhà thầu chính cho Hoya.

 

Chi tiết

Do là công ty có vốn 100% Nhật Bản nên hầu hết bộ máy lãnh đạo của công ty đều là người Nhật, tác phong làm việc của họ cũng vậy – luôn phải minh bạch, rõ ràng.

Với kinh nghiệm đã thi công cho các đơn vị có vốn đầu tư Nhật, quy trình báo giá, thi công rõ ràng, minh bạch. báo cáo tiến độ theo quy định, đội ngũ kỹ sư, giám sát, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp khiến chủ đầu tư rất hài lòng.

Theo đúng thời hạn trong hợp đồng, Remen bàn giao lại cho nhà máy để vận hành và hỗ trợ giải quyết các sự cố trong quá trình hoạt động, thường xuyên kiểm tra toàn bộ hệ thống định kỳ, báo cáo rõ ràng cho ban lãnh đạo.

Xem thêm các dự án cơ điện.

No Comments

Leave a Comment