Tổng quan dự án

Chiyoda Integre Việt Nam là công ty con của tổng công ty Chiyoda Integre – đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các loại phụ tùng, linh kiện phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp như xe hơi, xe máy, điện. Remen được chọn là nhà thầu cung cấp và thi công hệ thống cơ điện bao gồm hệ thống điều hòa thông gió HVAC, hệ thống cấp thoát nước,…..

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống cấp thoát nước cho nhà máy
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống khí nén
  • Hệ thống xử lý nước thải

Công trình: Nhà máy Chiyoda Integre Việt Nam

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC, khí nén,….

Địa chỉ: Lô C4, Khu Công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

Chủ đầu tư: TAIKISHA Việt Nam

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007

Mục tiêu dự án

Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện cho toàn bộ nhà máy hoạt động. Hệ thống hoạt động trơn tru, đầy đủ theo yêu cầu đề ra của ban lãnh đạo nhà máy, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất, lắp ráp cũng như bảo quản. Bên cạnh đó, hệ thống xử lý nước thải và chất thải vô cùng quan trọng, vì vậy, yêu cầu khắt khe hơn đối với các nhà thầu cơ điện có ý định thi công.

Chi tiết

Trong số nhiều nhà thầu cơ điện tham gia đấu thầu, Remen được lựa chọn là đơn vị chính là tổng thầu của hầu hết các hạng mục cơ điện của dự án. Bằng kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, chúng tôi đã xuất sắc hoàn thành dự án và bàn giao cho chủ đầu tư trước thời hạn cam kết trong hợp đồng 20 ngày.

Sau quá trình kiểm tra và chạy thử trên toàn bộ hệ thống của nhà máy, chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng thi công từ công ty và sẽ giới thiệu đến nhiều đơn vị khác có nhu cầu.

Xem thêm:

No Comments

Leave a Comment