Tổng quan dự án

Remen tiếp tục ký kết hợp đồng với Vin Group cho dự án trung tâm Almaz – Vinhome Long Biên, Hà Nội. Được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo Vin, tập thể kỹ sư, công nhân càng tập trung hơn với dự án để hoàn thành trước thời hạn.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hoà thông gió
  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống khí nén
  • Hệ thống dây chuyền sơn sản phẩm
  • Giải pháp “Ice Bank”

Công trình: Nhà máy Canon Việt Nam

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC, khí nén, dây chuyền sơn sản phẩm,….

Địa chỉ: Lô A1, KCN Thăng Long, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

Chủ đầu tư: TAIKISHA Việt Nam và VINAFUJI

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007 – 2009, 2016-2017.

Mục tiêu dự án

Cung cấp và thi công, cải tạo lại hệ thống điều hoà trong quần thể nhà hàng tại trung tâm Almaz – Vinhome Long Biên, Hà Nội để phù hợp với những yêu cầu mới của chủ đầu tư.

Chi tiết

Giai đoạn từ 2007-2009, Remen là nhà thầu chính của Canon cho các hạng mục: hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoát nước, khí nén, PCCC, hệ thống điều hoà không khí cho dây chuyền sơn sản phẩm. Bằng kinh nghiệm từ nhiều công trình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, chúng tôi đã xuất sắc hoàn thành và bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Đến năm 2016, được biết Remen nghiên cứu thành công giải pháp tiết kiệm năng lượng “Ice Bank”, có ví dụ là Honda Hà Nam ở phía trước, Canon Việt Nam chủ động liên hệ và giao trọng trách cho Remen cung cấp và thi công hệ thống “Ice Bank” cho nhà máy.

Không phụ sự tin tưởng của ban lãnh đạo cho chúng tôi, sang năm 2017, Remen đã hoàn thành và bàn giao, hướng dẫn các kỹ sư tại nhà máy quá trình vận hành, cách hoạt động, xử lý sự cố nhanh,…

Xem thêm các dự án cơ điện.

No Comments

Leave a Comment