Tổng quan dự án

Sau thành công từ dự án của Viện vệ sinh dịch tễ TW và nhà máy dược Mê Linh Vĩnh Phúc, Remen tiếp tục trở thành nhà thầu duy nhất cho hệ thống điều hoà thông gió khu sản xuất và khu văn phòng tại nhà máy B.Braun ở CCN Thanh Oai, Hà Nội.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hoà thông gió khu sản xuất (phòng sạch class 10.000, diện tích 7.000 m2)
  • Hệ thống điều hoà thông gió khối văn phòng.

Công trình: NHÀ MÁY BBRAUN

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống thông gió

  • Điều hoà thông gió khu sản xuất (phòng sạch class 10.000, diện tích 7.000 m2)
  • Điều hoà thông gió khối văn phòng

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, huyện Thanh Oai, Hà Nội

Chủ đầu tư: M+W Group

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2010 – 2012

Mục tiêu dự án

Ban lãnh đạo công ty quyết định xây dựng nhà máy B.Braun tại CCN Thanh Oai, Hà Nội. Đang cần tìm nhà thầu có kinh nghiệm thiết kế và thi công hệ thống điều hoà thông gió cho khu vực sản xuất và khối văn phòng, trong đó khu vực sản xuất dành cho phòng sạch y tế, yêu cầu độ sạch 10.000, diện tích toàn bộ khoảng 7.000 m2.

Chi tiết

Nhà máy BBRAUN là khách hàng của Công ty Cổ phần kỹ thật cơ điện lạnh Hà Nội những năm 2009. Cho đến nay, Công ty REMEN vẫn là đối tác đáng tin cậy trong nhiều dự án của Nhà máy BBRAUN về cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió cho nhà xưởng, phòng sạch và khối văn phòng.

Chính sự làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề đã giúp REMEN có những khách hàng lâu năm và gắn bó trong suốt quá trình phát triển của Công ty, tạo nên một thương hiệu REMEN mà không ở đâu lẫn được.Mỗi dự án là một thành công giúp REMEN phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong nền kinh tế cạnh tranh. Song nền kinh canh tranh lại là nền tảng giúp REMEN chuyển mình và nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp để có cơ hội hợp tác trong nhiều dự án vừa và lớn trong tương lai gần.

 

Xem thêm các dự án cơ điện.

No Comments

Leave a Comment