Tổng quan dự án

Nhà máy Aikawa Việt Nam là một trong những chi nhánh của tập đoàn Aikawa Nhật Bản. Được đầu tư và sử dụng công nghệ, thiết bị cao trong quá trình hoạt động, công ty là đơn vị chuyên sản xuất các linh kiện dập kim loại và nhựa dẻo, các sản phẩm kim loại lắp ráp như khe rãnh điện tử…

Là đối tác hàng đầu cho TAIKISHA Vietnam, Remen được chọn là nhà thầu chính cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC, khí nén,……

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hòa thông gió HVAC
  • Hệ thống cấp thoát nước cho nhà máy
  • Hệ thống PCCC
  • Hệ thống khí nén

Công trình: Nhà máy Aikawa Việt Nam

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điều hoà thông gió, cấp thoát nước, PCCC, khí nén,….

Địa chỉ: Lô M5A, Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

Chủ đầu tư: TAIKISHA Việt Nam

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2007

Mục tiêu dự án

Để nhà máy đi vào hoạt động ổn định, công ty chủ trương đầu tư lắp đặt hệ thống điều hoà, PCCC, khí nén, cấp thoát nước,….cho toàn bộ dây chuyền giúp đảm bảo điều kiện an toàn, môi trường làm việc thích hợp, ổn định cho máy móc, công nhân viên của công ty.

Chi tiết

Trong số nhiều nhà thầu cơ điện tham gia đấu thầu, Remen được lựa chọn là đơn vị chính là tổng thầu của hầu hết các hạng mục đấu thầu cho dự án này. Bằng kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, chúng tôi đã xuất sắc hoàn thành dự án và bàn giao cho chủ đầu tư trước thời hạn cam kết trong hợp đồng.

Sau khi bàn giao, kiểm thử, nhà máy rất hài lòng về chất lượng công trình mà Remen đã thực hiện, và sẽ giới thiệu cho các đơn vị khác trong thời gian tới.

Xem thêm: Nhà máy Chiyoda Integre

No Comments

Leave a Comment