thiet-ke-co-dien-remen

THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN

REMEN với hơn 10 năm hình thành và phát triển đã tập hợp được các kỹ sư giàu kinh nghiệm và uy tín trng lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện qua nhiều công trình khác nhau từ Trung tâm thương mại đến cao ốc Văn phòng, từ Chung cư Cao cấp đến Biệt thự nhà Xưởng, sân golf, resort,….

ĐỌC TIẾP
tong-thau-co-dien

THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Remen – nhà thầu thi công cơ điện hàng đầu hiện nay. Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi – công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế cơ điện, thi công hệ thống cơ điện cho các công trình, tòa nhà, nhà máy trên khắp mọi miền đất nước.

ĐỌC TIẾP
bảo trì cơ điện

BẢO TRÌ CƠ ĐIỆN

Giải pháp vượt trội trong bảo trì cơ điện, tạo ra sự hài lòng từ phía các khách hàng.

ĐỌC TIẾP
Cleanroom

THI CÔNG PHÒNG SẠCH

Chuyên thi công phòng sạch cho các dự án trong ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế, công nghiệp bán dẫn,…

ĐỌC TIẾP
support 24x7

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Miễn phí tư vấn cho dự án cơ điện.

LIÊN HỆ

“ICE BANK” – Giải pháp năng lượng cho tương lai

ICE BANK (Ngân hàng đá) là công nghệ tiên tiến đã được áp dụng hơn 40 nước trên thế giới, bằng cách tích trữ nguồn lạnh vào những khung giờ thấp điểm, giải phóng chúng trong những khung giờ cao điểm. ICE BANK thực sự là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho hệ thống Chiller, giảm lượng điện tiêu thụ cho công trình, giảm hiệu ứng nhà kính, thân thiện với môi trường,…

Giảm 30% điện tiêu thụ

Theo tính toán và thống kê tại thị trường Việt Nam, giải pháp ICE BANK có thể tiết kiệm tới 30% lượng điện năng tiêu thụ cho hệ thống HVAC.

Vận hành tự động

Hệ thống hoàn toàn tự động vận hành theo lịch trình cài đặt sẵn, hoặc kỹ sư có có thể chuyển sang chế độ vận hành Manual.

Không cần bảo trì

Hoạt động theo một chu trình khép kín, nhiên liệu tuần hoàn, không tiêu hao trong quá trình vận hành,…ICE BANK hầu như không cần phải bảo trì thường xuyên.

DỰ ÁN “ICE BANK” TIÊU BIỂU

ice bank