CHÚNG TÔI LÀ

about-logo-remen

Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ Điện lạnh Hà Nội được thành lập bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công và bảo trì các hệ thống điều hoà thông gió, cấp thoất và sử lý nước, điện, điện điều khiển ….
Remen là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công cơ điện đã khẳng định được vị thế trên thị trường với bề dày kinh nghiệm trải qua các dự án đã tham gia thi công.
Chúng tôi luôn được đánh giá cao và có được sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng trong và ngoài nước như hiện nay.

01. Tổ chức quản lý tốt

Mô hình chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ tính tối ưu, khả năng linh hoạt, độ tin cậy, tính kinh tế và bảo mật trong môi trường làm việc nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác tổ chức quản lý và từ đó thúc đẩy sự phát triển của công ty.

02. Tài chính lành mạnh

Tốc độ tăng trưởng đều mỗi năm, vốn hoạt động thuần của công ty ngày một lớn manh, Remen đang trên đà trở thành nhà thầu cơ điện hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đảm bảo nguồn tài chính được duy trì cân đối trợ giúp không nhỏ trong sự phát triển của công ty.

03. Đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ đào tạo từ chính những kỹ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Sở hữu nguồn lực các kỹ sư M&E tận tâm và chuyên nghiệp, tạo động lực mạnh mẽ để Remen khai thác sức mạnh nhân lực tiềm tàng cho những bước phát triển trong tương lai…

04. Giữ vững chữ tín

Những năm qua, việc giữ vững chữ tín đã góp phần đưa Công ty đứng vững trên thương trường. Nhờ giữ gìn uy tín, thương hiệu; quan tâm đến đời sống công nhân viên chu đáo, Công ty đã ổn định, giữ vững và ngày càng phát triển, giúp cải thiện đáng kể đời sống của người lao động

Lịch sử phát triển

Không ngừng tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện từ những công trình đã thi công để luôn sẵn sàng cho các công trình mới. Remen đang ngày càng phát triển và tiến gần hơn tới mục tiêu là nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất hiện nay. Cùng Remen nhìn lại quãng thời gian phát triển của chúng tôi theo từng năm.

Xem thêm: NGUỒN LỰCCHÍNH SÁCH AN TOÀN – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNGCHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

2007

Thành lập công ty

2007 là năm Remen được thành lập với nhiều công trình đánh dấu bước chân và sự thành công của thương hiệu nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp nhất. Các công trình tiêu biểu như: Nhà máy Hoya Glass Disk Việt Nam, Nhà máy Aikawa Việt Nam, Nakashima Việt Nam, Sumitomo Bakelite,…..

2008

Tiếp nối thành công từ những dự án 2007

Kinh nghiệm và thành công từ những dự án cơ điện của các nhà máy có vốn đầu tư từ Nhật Bản, Remen tiếp tục trở thành nhà thầu thi công cơ điện chính cho một loạt các nhà máy khác như: Toyota Boshoku Hải Phòng, Toyota Boshoku Hà Nội, Yamaha Việt Nam, Toho Việt Nam.

2009

Trở thành nhà thầu chính cho nhà máy Meliphar

Bên cạnh việc hoàn thiện các công trình đang thi công từ cuối năm 2008, Remen tiếp tục trở thành nhà thầu chính cho hệ thống cơ điện thuộc nhà máy dược Mê Linh – Meliphar bao gồm hệ thống HVAC cho hệ thống phòng sạch class 10.000, hệ thống điện, nước RO, PCCC,….

2010

Nhà thầu thi công phòng sạch cho nhà máy B.Braun, nhà thầu cho tòa tháp đôi Sky City, tòa HH1 GP Invest.

Sau khi tập trung hoàn thành dự án cho nhà máy Meliphar từ những ngày đầu xây dựng, từ những kinh nghiệm quý giá đạt đươc, Remen tiếp tục là nhà thầu chính cho hệ thống phòng sạch của nhà máy B.Braun. Sau đó, chúng tôi tiếp tục đảm nhận thêm 2 công trình nữa là Tòa tháp đôi hỗn hợp Sky City và Tòa HH1 GP Invest.

2012

Dự án cải tạo hệ thống điều hòa không khí cho Royal City

Sau khi hoàn thành 3 dự án từ 2010 – 2011, Remen tiếp tục thành công là nhà thầu chính được chủ đầu tư VinGroup lựa chọn là nhà thầu cải tạo hệ thống điều hòa không khí cho Royal City. Các hạng mục được hoàn thành tới tháng 2/2014. Tiếp đó, là các công việc phát sinh từ tháng 2/2014 tới năm 2016.

2013

Thi công cho nhà máy Ojitex Bắc Ninh

Năm 2013, Remen đảm nhận vai trò là nhà thi công cho hệ thống nồi hơi 4.800kg/hr và cấp keo dán cho toàn bộ nhà máy Ojitex HP chi nhánh Bắc Ninh tại khu công nghiệp VSIP, Bắc Ninh

2014

Nhà thầu thi công cho trường học quốc tế SIS Singapore

Song song với việc hoàn thành các hạng mục thi công ở Royal City, chúng tôi còn thành công trở thành nhà thầu cơ điện chính cho dự án Trường học quốc tế SIS Singapore tại khu đô thị Kamuda, Hoàng Mai, Hà Nội với hạng mục thi công là hệ thống điều hòa thông gió.

2015

Thi công giải pháp “Ngân hàng đá” cho nhà máy Honda Hà Nam

Bên cạnh đó, Remen tiếp tục đảm nhận thêm 2 dự án ở Times City và trung tâm Almaz Home RiverSide. Ngân hàng đá là giải pháp tiết kiệm năng lượng tiên tiến hiện nay, có thể tiết kiệm tới 30% điện năng tiêu thụ của hệ thống Chiller. Nhờ đó, mỗi năm, nhà máy Honda Hà Nam tiết kiệm được hàng tỉ đồng.

2016

Công trình Vinmart Hoài Đức và Vinpearl Vũ Yên Golf Land

Remen trở thành nhà thầu thi công cho 2 công trình nữa từ Siêu thị Vinmart Hoài Đức và Vinpearl Golf Land Vũ Yên, Hải Phòng cùng thuộc chủ đầu tư VinGroup.