Tổng quan dự án

Nhà máy in và sản xuất bao bì Goldsun là dự án thi công hệ thống điều hòa, khí nén đầu tiên của REMEN trong năm 2018. Dự án được thực hiện từ tháng 03 năm nay. Cụ thể, REMEN sẽ đảm nhận vai trò là tổng thầu đồng thời cũng là nhà thầu chính cho nhà máy Goldsun cho hạng mục điều hòa thông gió, khí nén ở địa chỉ nhà máy tại Bắc Ninh: Lô H12, KCN Quế Võ, Bắc Ninh.

Hạng mục thi công

  • Hệ thống điều hoà thông gió và khí nén

Công trình: Nhà máy in và sản xuất bao bì Goldsun

Hạng mục: Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió và khí nén

Địa chỉ: Lô H12, KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần in và bao bì Goldsun

Nhà thầu: Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Thời gian: 2018.

Mục tiêu dự án

Cung cấp giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống khí nén cụ thể là hệ thống điều hoà không khí cho nhà máy tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh.

Do tiến độ yêu cầu gấp rút, nên nhà thầu Remen cần thi công dự án này trong vòng 70 ngày kể từ ngày hợp đồng được ký. Cụ thể là trong 03 ngày đầu: Thiết kế nguyên lý, mặt bằng; 04 ngày tiếp theo: Thiết kế bản vẽ thi công hạng mục hệ thống điều hòa – khí nén): 70 ngày để hoàn thiện chạy máy toàn bộ hệ thống và thêm 30 ngày để tinh chỉnh lại toàn bộ hệ thống.

Chi tiết

Do yêu cầu của dự án cần trong thời gian ngắn, vì vậy ban lãnh đạo Remen tập trung hơn một nửa số kỹ sư và nhân công cho kịp tiến độ yêu cầu từ chủ đầu tư. Để hoàn thành kịp thời hạn bàn giao, nhà thầu chúng tôi tổ chức lên kế hoạch, tập trung nhân lực, vật lực để quá trình thi công được thuận lợi và kịp tiến độ.

Cập nhật tiến độ:

Tháng 04: Ký kết hợp đồng chính thức, nhập vật tư và đưa kỹ sư, nhân công vào nhà máy, xác định vị trí và lên nhật ký thi công dự kiến trình Tư vấn giám sát và chủ đầu tư. Bước đầu dọn dẹp vị trí và bắt đầu thi công, tiến hành huấn luyện an toàn cho cán bộ kỹ thuật và công nhân hàng ngày, tuần, tháng.

Tháng 05: Chờ vật tư và thiết bị còn lại về tới nhà máy, tiến hành kiểm tra và lắp đặt vào những vị trí xác định trước, tiến hành lắp ráp, thi công hoàn thiện hệ thống điều hòa, khí nén.

Tháng 06: Đang cập nhật….

Xem thêm các dự án cơ điện.

.
.
.
.