Hơn 10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2007 từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm, Remen thực hiện được hàng trăm dự án từ những ngày đầu thành lập. Hoàn thành xuất sắc các hạng mục thi công, Remen đã cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật hợp lý nhất nhằm đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, mỹ thuật và giá thành hợp lý.

Ngày nay, Các dự án cơ điện đang ngày càng sáng tạo hơn bao giờ hết. Chính điều đó đã thúc đẩy giới hạn của sự khéo léo trong kỹ thuật và đòi hỏi về tiêu chuẩn ngày càng cao hơn như tính an toàn, hỗ trợ hệ thống và các yêu cầu đặc biệt khác. Remen cam kết với khách hàng sẽ hỗ trợ và hiện thực những yêu cầu đặc biệt này.

Với khả năng kiểm soát nghiêm ngặt các khâu thiết kế, lắp đặt, và hậu lắp đặt theo các tiêu chuẩn quốc tế, Remen có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu đặc biệt của dự án, chẳng hạn như các khó khăn về thời gian bất thường hoặc sự eo hẹp về ngân sách…

Các dự án nổi bật

Mỗi một dự án hoàn thành lại mang đến cho chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào những dự án thách thức nhất sắp tới. Mỗi thành công sẽ dẫn lối Remen càng gần hơn để trở thành nhà thầu cơ điện năng lực nhất Việt Nam, luôn sẵn sàng để thiết kế, lắp đặt và hỗ trợ tất cả các hệ thống cho dự án của Quý vị. Dưới đây là những dự án tiêu biểu của chúng tôi, đánh dấu các bước phát triển ngày một lớn mạnh của Remen

Remen luôn sẵn sàng cho các dự án mới.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi ngay lập tức các thông báo sự cố từ bạn. Đội ngũ chuyên gia của Remen sẽ hỗ trợ chậm nhất là 4 tiếng ngay sau khi nhận được các cuộc gọi từ phía khách hàng tại thành phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, chậm nhất là 12 tiếng đối với các khu vực khác tại Việt Nam.

Liên hệ ngay